CPCDNTB [Chương 6]

Chương 6: Ngốc Nữu không ngốc

Cái  sự tình này nghe cũng rất khoa trương đi? Ngồi ở trong phòng cư nhiên có thể bị sét đánh? Được rồi, cứ cho là do ngồi gần cửa sổ đi.

Chính là, bên ngoài nhiều người như vậy sao không đánh, lại cố tình đánh vào chỗ mình ngồi trong phòng là sao? đây là một sự kiện quốc gia nha? Đúng rồi, Đường Tâm đang mải miết suy nghĩ đột nhiên không nghĩ tới từ trong cổ áo lộ ra một sợi dây chuyền. mỗi sợi dây chuyền quý có mặt là một viên ngọc màu lam hình giọt nước. cầm lên, lộ ra một tia ti lo lắng.

Vừa nãy Ngốc Nữu nói thời điểm mình bị sét đánh, sợi dây chuyền phát ra ánh sáng màu lam. Cái này rất kỳ quái nha, chỉ là một khối ngọc bình thường, như thế nào lại phát ra ánh sáng màu lam? Đường Tâm đem dây chuyền để vào lòng bàn tay cẩn thận nghiên cứu, nhìn  rất quen mắt, hình như đã nhìn thấy ở đâu rồi.

Đúng rồi, này, này, này không phải là khi mình cùng ông nội là khảo cổ gia phát hiện ở một cổ mộ là sợi dây chuyền này? Như thế nào lại ở chỗ này? Còn nhớ lúc ấy mình phát hiện ra trên hài cốt của một nữ tử giả có một cái vòng cổ. khi đó ông nội có nói qua đây là noãn ngọc?

Ai nha, không nhớ rõ, ông nội nói, khối ngọc này mùa đông tỏa ra nhiệt ấm, mùa hè thì tỏa ra hàn khí rất mát, là khối ngọc mà vạn kim khó cầu. Này, này, này rốt cuộc là như thế nào? Ta không phải cùng ông nội ở cổ mộ sao? Ta nhớ rõ, khi đó hình như là có nghe thấy tiếng sấm, loáng thoáng thấy sợi dây chuyền phát ra ánh sáng màu lam nhạt, ai u! Đường Tâm dùng sức vỗ vỗ đầu, như thế nào mà mình lại không nghĩ ra đâu?

Đường Tâm ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Ngốc Nữu ở phía đối diện, xem ra, hiện tại a, chỉ có thể từ nha đầu ngốc này để hiểu rõ tình trạng bây giờ.

Hiện tại điều duy nhất có thể xác định là chính mình đã xuyên qua, bất quá, Đường Tâm cũng không lo lắng, một người gan lớn như nàng, nên ‘ binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn’ những lời này trở thành lời răn của của mình. Không cần lo lắng, ha ha, coi như lần du lịch dị thường đi.

Đường Tâm đưa tay xoa trán, giả đau đầu bộ dáng, nhìn thấy Ngốc Nữu nói:” Ngốc Nữu, đầu của ta có điểm đau, ách, thật sự hình như là mọi sự tình đều không nhớ rõ. Ta······”

” Tiểu thư? Ngươi đau đầu? Cái gì? A? Còn có không thoải mái? Này không thể được, phải đi nói cho Lão gia, nhất định phải mời Hư tiên sinh đến xem tiểu thư, vạn nhất xảy ra điều xấu gì liền thảm.” Ngốc Nữu hoảng hốt kích động đứng lên hướng ngoài cửa chạy đi.

Ai! Đường Tâm giữ chặt Ngốc Nữu, vội la lên:

” Không cần, ách, ta là nói, ách, lão gia gần nhất bởi vì chuyện tình của ta đã đủ phiền não, chúng ta không nên chỉ vì việc này mà đi làm phiền hắn. Ta hiện tại chỉ có điểm đau đầu thôi, vừa mới tỉnh lại, khẳng định sẽ như vậy, ngươi không cần kinh hãi, qua vài ngày sẽ tốt. Chuyện này không nên nói cho lão gia, nhớ kỹ. Hiện tại trọng yếu chính là, ngươi phải đem những chuyện trước đây ta quên chuyện  bình tĩnh nói lại một lần.”

Ngốc Nữu gật gật đầu, trong lòng thầm nghĩ, Tâm nhi tiểu thư nói đúng, nếu nói cho lão gia biết, không khỏi lại một phen gà bay chó sủa, nhìn cách lão gia sủng ái Tâm nhi tiểu thư cũng đủ hiểu, mà bản thân mình lại chiếu cố không chu đáo e rằng mình sẽ không có ngày nào được yên. Ân, vẫn là không cần nói cho lão gia là tốt nhất. Phía sau, Ngốc Nữu cư nhiên không ngốc.

Đường Tâm gật gật đầu, lúc này mới tiếp tục lên tiếng, nàng  khoát tay ý bảo Ngốc Nữu ngồi xuống. Đem thức ăn để đén trước mặt Ngốc Nữu

” Ngốc Nữu, cùng ta ăn thôi, một mình ăn rất buồn nga.”

” Tâm nhi tiểu thư? Ngươi luôn như vậy, mỗi lần đều hảo tâm đem đồ ăn ngon cho Ngốc Nữu ăn, sợ Ngốc Nữu bởi vì thân phận nô tì mà không dám nhận, liền nói không thích một mình một người ăn cơm, luôn để cho Ngốc Nữu và ngươi cùng nhau ăn. Nếu Ngốc Nữu cố ý không tiếp thu, ngươi sẽ nói đây là ban thưởng cho ta, ta không ăn chính là không nể mặt mũi của ngươi. Ô··· tiểu thư, Ngốc Nữu thật sự  cảm động nga, tiểu thư, ngươi đối Ngốc Nữu thật sự là tốt nga!”

” Được rồi thôi.”

Đường Tâm khoát tay, có điểm ngượng ngùng, hắc hắc, này không đều là vì kéo gần quan hệ với ngươi thôi. Ách, ta như vậy có phải hay không có điểm rất gian trá? Ai, người không vi mình trời tru đất diệt . người ích kỷ vẫn có điểm tốt. Ân, không tồi. Đường Tâm trong giây lát liền thoát khỏi tội ác trong lòng.

” Ai u, không có vấn đề gì, chúng ta là hảo tỷ muội, hảo tỷ muội đương nhiên phải có phúc đồng hưởng gặp nạn cùng chia. Nói sau, sức ăn của ta không lớn, những đồ ăn này ăn không hết bỏ đi không phải rất phí sao?”

” Ân, ân, ân, cho nên Ngốc Nữu mới nói Ngốc Nữu yêu nhất Tâm nhi tiểu thư. Ô, ăn nga!” Ngốc Nữu đích miệng nhai củ cải cao.

” Ô··· tiểu thư nga, ngươi muốn biết cái gì? Tâm nhi tiểu thư, ngươi cứ hỏi, ô··· Ngốc Nữu nhất định sẽ đem những điều mình biết toàn bộ nói cho ngươi.” Ngốc Nữu mơ hồ không nói rõ, nói xong còn dùng tay vỗ vỗ ngực để chứng minh.

” Ân, ngươi để cho ta nghĩ đã.” Là muốn cẩn thận suy nghĩ, chính mình hiện tại đối với thời đại hoàn toàn không biết gì cả, hiện tại vấn đề chính là phải biết rõ ràng thời đại mình đang ở. Biết đúng chỗ mới có thể đúng bệnh hốt thuốc.

Hắc hắc, lấy ta kieebs thức về lịch sử và tri thức về khảo cổ, ha ha, ngoạn chuyển cổ đại cũng không phải là việc khó khăn nga! Đường Tâm trong lòng suy nghĩ, trên mặt không tự chủ toát ra một tia gian trá tươi cười.

Bởi vì vội vàng ăn của cải cao Ngốc Nữu làm gì còn tâm tư mà để quan sát Đường Tâm, nên nàng đã bỏ qua nét mặt khủng bố của Đường Tâm. Nếu để cho Ngốc Nữu nhìn thấy vẻ mặt và nụ cười gian trá của Đường Tâm, Ngốc Nữu nhất định sẽ kinh ngạc đến mức sặc củ cải cao. Từ khi nào một tiểu thư ôn nhu nhược nhược lại có vẻ mặt nét tươi cười gian trá như vậy?

Đường Tâm nhẹ nhàng khụ một tiếng, đem lựcchú ý của Ngốc Nữu tạm trở lại trên người mình. Ngốc Nữu lập tức dùng tay áo lau miệng, nghiêm trang đích nói:

“Tâm nhi tiểu thư, ngươi muốn biết cái gì?”

Đường Tâm bị vẻ mặt nghiêm trang  của Ngốc Nữu bất giác bật cười, Ngốc Nữu thật đúng là rất tốt để đùa, tuy nhiên trong lòng không có quan niệm chủ tớ, nhưng hành vi thượng lại thường xuyên biết lớn biết nhỏ. Thật sự hảo hảo ngoạn nga.

Đường Tâm nhìn Ngốc Nữu cười cười,  muốn làm dịu đi cảm xúc khẩn trương của nàng. Bởi vì cảm xúc khẩn trương như vậy sẽ quên  nhiều sự tình. Còn nhớ rõ trước kia ở hiện đại nàng đã xem qua một cái nghiên cứu báo cáo, nói là người mà có không khí hẩn trương có thể sẽ quên rất nhiều sự tình mà phải mất một thời gian rất lâu mới có thể nhớ lại được, thậm chí có khi nghĩ không ra. Nàng khả không muốn mất bất kì một tin tức nào.

Đường Tâm cầm lấy một khối quế hoa cao đặt ở miệng cắn một cái, hàm hồ nói:

“Hiện tại là triều đại nào? Còn có, ta vì cái gì có tới ba mẫu thân? Nơi này là địa phương nào?”  còn phải lên tiếng nói  Ngốc Nữu cùng nhau ăn

” Ngốc Nữu, mau ăn a, đừng khách khí, ha ha xem a, quế hoa cao này rất ngon, còn bánh trôi, ngươi nếm thử một chút xem.”

 

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Tám 5, 2011, in CỰC PHẨM CON DÂU NUÔI TỪ BÉ. Bookmark the permalink. 6 phản hồi.

  1. đã lâu ko vào nhà nàng( ta bận) h vào^^ cúi cùng cái CPCDNTB vs lại LLV cũng đã tái xuất nhỉ^^ 🙂

  2. tỷ tỷ đã trở lại, lợi hại gấp 10 *hô hô* thanks tỷ tỷ nhá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: