CPNP[Chương 19]

Chương 19: Thú sườn phi

Triệu Ngạn Phong bước đến đưa tay lên trán nàng, không phát sốt, nhưng vẻ mặt thống khổ của nàng không giống giả vờ.

“Ta đến kì nguyệt sự, đêm nay không thể hầu hạ ngươi, ngươi đến Hương Uyển đi.” Lăng nhi suy yếu nói,trên trán đổ mồ hôi, rốt cuộc Tiểu Thiền hạ bao nhiêu dược hại nàng vất vả như vậy.

“Ngươi không cần lo lắng, Tiểu Thiền sẽ chăm sóc ta.” Lăng nhi thấy hắn còn chưa chịu đi, lên tiếng thúc dục, vừa lúc Tiểu Thiền đi vào đến, thấy hai người bọn họ có chút xấu hổ ho khan một tiếng.

“Vương gia, ta sẽ chiếu cố Vương phi, ngươi đến nơi khác nghỉ ngơi đi, đây là bệnh cũ của tiểu thư Tiểu Thiền biết nên chăm sóc tiểu thư như thế nào.” Tiểu Thiền cung kính nhìn hắn.

“Ai nói ta lo lắng cho ngươi, ngươi tưởng ta muốn đến đây lắm sao, ta đi.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng liếc nàng rồi xoay người bước ra khỏi phòng, Lăng nhi chờ Triệu Ngạn Phong ra khỏi Hương Uyển lập tức ngồi dậy.

“Tiểu Thiền, thế nào, ta rất lợi hại phải không.” Lăng nhi cười tủm tỉm nhìn Tiểu Thiền, khuôn mặt hồng nhuận  không một tia bệnh trạng.

“Tiểu thư, nói lên nguyệt sự, Tiểu Thiền phát hiện nguyệt sự của tiểu thư tháng này chưa tới không phải ngươi mang thai chứ?” Tiểu Thiền  nói nghi vấn trong lòng, Lăng nhi khóe miệng tươi cười lập tức cứng ngắc.

“Ta cũng không biết, nhưng ta không thấy có phản ứng thai phụ, ta nghĩ chắc không phải đâu. Mang thai nào có dễ dàng như vậy.” Lăng nhi nói rất đúng một tháng, mỗi tối bọn họ cùng một chỗ, không có thai có vẻ hơi khó tin.

“Tiểu thư, hay để ta thay ngươi đem bắt mạch đi?” Tiểu Thiền nhìn dáng vẻ lo lắng của nàng đề nghị nói, Lăng nhi lắc đầu, thản nhiên nằm ở trên giường.

“Không cần, nếu mang thai trong lòng ta tự nhiên biết rõ, hiện tại không ta vẫn rất khỏe không sao.” Lăng nhi nói xong nhắm mắt lại, nhưng là trong đầu luôn hiện lên lời nói củaTiểu Thiền, có lẽ nàng thật sự mang thai , xem ra nàng hành động nhanh hơn mới được.

Từ buổi tối Lăng nhi nói nguyệt sự, Triệu Ngạn Phong đã vài ngày không bước vào Thủy Uyển, hôm nay là ngày lập sườn phi, sáng sớm Lăng nhi để Tiểu Thiền rửa mặt chải đầu sạch sẽ, mặc y phục đỏ thắm viền hoa ngồi ở đại sảnh chờ.

“Vương phi ngươi xem đó chính là đại tiểu thư tướng phủ Liễu Điệp Y, nhìn dáng người nàng nóng bỏng bước đi nhẹ nhàng, chưa thấy mặt nhưng ta biết nàng ta rất đẹp, Vương gia nhất định sẽ bị nàng mê hặc.” Tiểu Thiền nhỏ giọng nói thầm, Lăng nhi trên mặt vẫn mang theo thói quen mỉm cười, ánh mắt nhìn Liễu Điệp Y không rời.

“Vương gia, đã đến thời gian hành lễ .” lão quản gia ở bên cạnh nhắc nhở nói, Triệu Ngạn Phong ngồi một bên, mặt không thay đổi nhìn tân sườn phi, mắt lạnh lẽo đảo qua Lăng nhi, chỉ thấy mặt mày hớn hở của nàng, xem ra thật sự vui vẻ.

“Điệp Y thỉnh an Vương gia, thỉnh an Vương phi.” Liễu Điệp Y trên đầu phủ khăn voan bên cạnh được bà mối đỡ, cúi đầu hành lễ, thanh âm giống chim hoàng oanh, thân mình nhẹ nhàng xinh đẹp yếu ớt.

“Muội muội không cần khách khí.” Lăng nhi cười nói, xem ra về sau nàng có thể thanh tịnh…… Triệu Ngạn Phong tiến đến xốc khăn voan lên, một khuôn mặt tuyệt sắc khuynh thành lộ ra, một đôi mày liễu xinh đẹp hơi ngượng ngùng, Lăng nhi cũng không thoát được hấp dẫn ở, đẹp quá nữ nhân.

“Vương gia.” Quan khách tò mò nhìn cảnh tượng trước mắt, chỉ thấy Triệu Ngạn Phong ôm  Liễu Điệp Y đi thẳng vào động phòng, quan khách được một trận ồn ào, Lăng nhi tươi cười tiến lên tiếp đón.

“Các vị Vương gia chính là như vậy, mọi người mời uống rượu dùng bữa.” quan khách đang ồn ào bàn tấn lập tức an tĩnh lại. Lăng nhi lau mồ hôi trên trán, Triệu Ngạn Phong cũng thật quá đáng, cho dù là mỹ nữ cũng không cần gấp như vậy.

“Tiểu thư, ngươi ra hậu viện nghỉ ngơi một chút đi. Nơi này giao cho ta tiếp đón là được rồi.” Tiểu Thiền nhìn tiểu thư có chút mỏi mệt, quan tâm nói, Lăng nhi gật đầu đi đến hoa viên.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Bảy 3, 2011, in Uncategorized. Bookmark the permalink. 5 phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: