[CPNP] CHƯƠNG 15+16

HỌC NHIỀU QUÁ GIỜ ĐẦU TA ĐANG LOẠN HÔM NAY TA  NGHỈ GIẢI LAO CẢ NGÀY  POST MẤY CHAP CHO CÁC NÀNG       

 Chương 15: Ai tra tấn Ai

“Tiểu thư, ngươi thật lợi hại, khẳng định vừa rồi Vương gia rất bẽ mặt .” Tiểu Thiền vui vẻ đi theo sau đắc ý cười.

“Tiểu Thiền, từ nay về sau quần áo ta mặc hàng ngày ngươi hãy chọn toàn màu trắng, ta nghĩ Triệu Ngạn Phong nhất định sẽ tìm đến ta, đêm nay ta không thể ngủ ngon được rồi.” Lăng nhi thản nhiên phân phó Tiểu Thiền làm theo yêu cầu của nàng, đêm nay nhất định hắn sẽ đến.

“Tiểu thư, vì sao người chỉ mặc quần áo màu trắng?” Tiểu Thiền thật sự không hiểu, tuy rằng tiểu thư hôm có chút yêu diễm nhưng không gây khó chịu khi người khác nhìn vào.

“Giờ ngươi không hiểu đâu, chờ sau này khi ngươi thành thân sẽ hiểu được nhớ kỹ lời ta nói, mang quần áo trắng đến cho ta về sau ta chỉ mặc duy nhất màu trắng.”

“Nga.” Tiểu thiền gật đầu, đi theo vào.

Màn đêm tĩnh lặng, bóng dáng Triệu Ngạn Phong bước vào Thủy Uyển khóe miệng nở nụ cười tàn độc, Thủy Uyển Lăng ngươi không muốn bổn vương tới bính ngươi? Ta cố tình muốn tới. Triệu Ngạn Phong nhớ lại bộ dạng xinh đẹp ngày hôm nay của nàng lòng khẽ động, nữ nhân này làm hắn mê muội và cũng đồng thời cũng làm cho hắn càng thêm thống hận nàng.

“Ngươi đã đến rồi.” Lăng nhi nằm trên giường mở mắt nhìn, lúc hắn bước vào cửa nàng thấy bất an tuy nói chính mình không cần để ý đến sự tra tấn của hắn, nhưng là trong lòng vẫn có một chút sợ hãi.

“Ngươi biết ta sẽ đến.” Triệu Ngạn Phong khóe mắt hiện lên một tia kinh ngạc, này nữ nhân thật đúng là không đơn giản cư nhiên có thể đoán được ý của hắn.

“Bởi vì hôm nay ngươi thực sự tức giận nên buổi tối nhất định sẽ đến tra tấn ta, tra tấn ta không phải là lạc thú của ngươi sao?.” Lăng nhi ngữ khí bình tĩnh nói, nàng biết trong mắt hắn nàng không là gì cả, nhưng nàng lại không hiểu tại sao hắn lại chán ghét  mình. Đã như vậy nàng càng phải làm cho hắn chán ghét, nếu không nàng không thể rời nơi này.

“Nga, xem ra bổn vương phải đánh giá lại Vương phi của mình.” Triệu Ngạn Phong bước đến trước giường cúi người xuống, đưa tay nhẹ nhàng chế trụ cằm của nàng, đôi môi đỏ mọng ướt át tựa như đang dụ hoặc hắn.

“Vương gia chê cười, tích cách trước giờ của Lăng nhi vẫn vậy, nếu Vương gia không thích về sau không đến cũng được.” Lăng nhi mỉm cười, ánh mắt Triệu Ngạn Phong hiện lên một tia kinh ngạc, vì sao trong mắt nàng  không nhìn thấy bóng dáng của hắn.

“Ngươi hôm nay không phải nói bổn vương vô dụng sao? Vậy đêm nay bổn vương sẽ cho ngươi thấy bổn vương có thật sự vô dụng không.“Triệu Ngạn Phong nói xong liền dùng môi của mình  nếm hương vị của đôi môi đỏ mọng mê người kia, Lăng nhi khóe miệng mang theo ý cười, hắn vẫn còn mắc câu .

“Thế nào, bây giờ ngươi đã biết ta không phải chỉ có dùng dược mới có thể thỏa mãn nhu cầu của ngươi chứ, nữ nhân.” Triệu Ngạn Phong thở hổn hển ánh mắt khinh bỉ nhìn nàng, Lăng nhi cắn môi lạnh lùng nhìn hắn không một chút cảm xúc. Trên trán búi tóc còn mang theo bọt nước.

“Đối ta mà nói ta căn bản không cần, tựa như mọi việc ngươi làm với ta  ngươi thích cơ thể của ta ngươi có thể tùy ý sở hữu, nhưng linh hồn ta mãi mãi không thuộc về ngươi.” Lăng nhi sáng lạn cười môi đỏ mọng ướt át càng thêm mê người, bởi vì nàng thấy khuôn mặt hắn biến đổi, một loại cảm giác trả thù qua đi đang lớn dần trong lòng nàng.

“Nguyên lai, ngươi không cần thân thể của mình giống kỹ nữ đón ý nói hùa ta, điều này là muốn làm cho ta càng thêm hận ngươi, đem ngươi hưu phải không? Ta nói cho ngươi, ta sẽ thỏa mãn của ngươi, ngươi không cần ta bính ngươi, như vậy ta sẽ hảo hảo nhớ kỹ.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng nói, trong mắt mang theo một tia hận ý đi xuống giường rời đi không quay đầu lại.

Trải qua cuộc nói chuyện đêm đó lúc hai người gặp mặt đều im lặng như không có vấn đề gì để nói. Mỗi buổi tối hắn đều đến của nàng phòng, Lăng nhi lại thay đổi rất nhiều mỗi ngày đều rất vui vẻ, mỗi ngày đều mang Tiểu Thiền ra phía sau viện luyện võ ngắm hoa.

 

Chương 16: Vào cung

Một buổi sáng thức dậy hôm nay tâm tình nàng rất tốt trời còn chưa sáng Triệu Ngạn Phong liền ly khai chỉ còn lại một mình nên nàng ngủ rất ngon. Tiểu Thiền chạy vào phòng tủm tỉm cười nhìn tiểu thư nhà nàng.

“Tiểu thư, hôm nay  ngủ có ngon không?” Khuôn mặt nhỏ nhắn hơi hơi phiếm hồng, cười gật đầu.

“Tiểu thư, Vương gia vừa mới phân phó nói ngươi chuẩn bị chu đáo một chút một lát nữa sẽ đưa ngươi tiến cung thỉnh an Hoàng thượng và hoàng hậu.” Tiểu Thiền miệng thì nói trong khi tay đang chọn y phục cho nàng.

“Tiểu thư, hôm nay mặc y phục này được không?” Tiểu Thiền cầm lấy bộ y phục màu trắng có viền hoa quần lụa mỏng, Lăng nhi cười lắc đầu.

“Hôm nay ta mặc kiện màu tím cừu y, được rồi ngươi mau lại đây giúp ta vấn tóc tốt nhất là kiểu nào yêu diễm một ít.” Lăng nhi ngoài miệng nói còn mang theo một tia tính kế cười, Triệu Ngạn Phong ta sẽ cho ngươi thấy, ta thật không hợp ý ngươi.

“Tiểu thư, như vậy có được không? Vương gia thấy nhất định sẽ tức giận.” Tiểu Thiền hảo tâm khuyên nhủ, Lăng nhi ánh mắt băng lãnh nhìn Tiểu Thiền nhận được cảnh cáo nàng đành ngậm miệng lại tiếp tục làm theo ý của tiểu thư.

Đại sảnh vương phủ, Lăng nhi một thân tú lệ đứng trước cửa, cử chỉ mềm nhẹ, cao quý hào phóng, làm cho tất cả gia đinh tỳ nữ mở to mắt nhìn miệng không ngừng tán thưởng vẻ đẹp của nàng.

“Thiếp thân thỉnh an Vương gia.” Lăng nhi ôn nhu cúi người hành lễ, bộ dáng như nước trong veo làm lòng hắn loạn, Triệu Ngạn Phong mặt không chút thay đổi gật đầu, nữ nhân này lại muốn làm gì nữa đây?

“Hôm nay Vương phi thật sự không giống người thường.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng nói, khóe miệng hơi ca ngợi ý cảnh cáo, Lăng nhi môi đỏ mọng hé mở, thẹn thùng cười cười.

“Cám ơn Vương gia, thiếp thân muốn vương gia có mặt mũi khi tiến hoàng cung.” Lăng nhi nói xong đi theo sau hắn  vào xe ngựa.

“Vậy ngươi cũng nên để bổn vương còn chút mặt mũi, đừng làm ta mất mặt.”

“Sẽ không .” Lăng nhi quyến rũ cười cười, nhìn không ra một tia giả dối, Triệu Ngạn Phong cố nén trụ dục hỏa lan tràn trong lòng, nữ nhân này vì sao luôn khinh địch như vậy cố gợi sự chú ý làm cho hắn mê muội.

“Vương gia ngươi làm sao vậy, vì sao mặt lại đỏ như vậy?” Lăng nhi nói xong đứng lên cười duyên, mang theo nồng đậm ý tứ hàm xúc châm chọc, một tháng trả giá rốt cục không có lãng phí.

” Hảo một nhu tình quyến rũ, ta thiệt không nghĩ đến ngươi một  tứ tiểu thư của trấn quốc tướng quân cư nhiên lại có mầm mống làm kỹ nữ.” Triệu Ngạn Phong nhếch khóe môi thản nhiên nói, khuôn mặt Lăng nhi cứng đờ, lúc sau liền khôi phục bình tĩnh.

“Vương gia chắc không biết, thiếp thân từ nhỏ đã lớn lên nơi thôn dã nên không biết thục nữ là cái dạng gì? Nếu là Vương gia không hài lòng có thể dạy thiếp cả đời giáo cũng được.” Lăng nhi thản nhiên nói đầy nhu tình quyến rũ.

“Xem ra bổn vương oan uổng ngươi .” Triệu Ngạn Phong thản nhiên ý cười, ánh mắt  lộ ra một tia trêu tức.

” Vương gia, đến.” Lí Kì là khi nhắc nhở nói, chậm rãi đứng dậy đi đến hướng xe ngựa.

“Lăng nhi, chú ý cử chỉ của ngươi, ta không muốn phụ hoàng và mẫu hậu nói Vương phi của ta giống kỹ nữ.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng phân phó, lăng nhi khẽ cười, lần đầu tiên hắn gọi nàng Lăng nhi.

“Vương gia yên tâm, Lăng nhi sẽ làm tốt.” Lăng nhi hướng hắn ôn nhu cười, Triệu Ngạn Phong nhìn nụ cười của nàng không khỏi bị mê hoặc, nàng nói thật hay giả, vì sao sự thay đổi của nàng lại có thể chế trụ tiếng lòng hắn.

“Hy vọng ngươi có thể làm được.” Triệu Ngạn Phong lo lắng nói.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Sáu 12, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 12 phản hồi.

  1. Tèm tém tem. Phong bì +ruột phbì. Thanks tỷ. Lâu lâu ham hố chút

  2. Yeah yeah!!! nàng đã trở lại!! chờ mong ai dám yêu vp của trẫm a

  3. tung hoa! ****!*!*!*!* mừng nàng trở lại !! ya! ya! ya! ^^ thanks nàng! 22 là nàng thi hả? chúc nàng thi tốt ! ^^

  4. aiz~~ nàng thi thía lào rùi? ta hum nay mới vừa xong:((

  5. chuong nay hay woa*votay*votay*

  6. Xin hỏi nàng mail nàng là gì vậy sao gởi bị lỗi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: