CỰC PHẨM CON DÂU NUÔI TỪ BÉ_CHƯƠNG 4

Chương 4: Nữ bao thanh thiên

A a a, Đường Tâm thét lên. Cầm lấy gương đồng soi toàn bộ thân thể thống khổ kêu rên. Thiên a, Đường Tâm vô lực ngồi trên mặt đất lưng dựa vào chân bàn rên rỉ.

Này··· này cũng thật quá đáng, xuyên tới một nơi bản thân mình không biết đã vậy bản thân lại biến thành bộ dáng thế này, cúi đầu nhìn thân mình chân tay đều nhỏ, Đường Tâm cảm thấy mình sắp điên rồi cư nhiên lại biến thành một tiểu hài tử?

Xem thân thể nhỏ nhắn này  ước chừng khoảng 10 tuổi, ngay cả bộ dáng đều thay đổi. Tuy nhiên nhìn cơ thể này cũng không đến nỗi tệ khuôn mặt phi thường xinh đẹp nhưng Đường Tâm vẫn là thích bộ dáng trước kia của mình hơn

Ngốc Nữu sửng sốt nhìn Đường Tâm, không biết vì chuyện gì mà tiểu thư cầm gương đồng trên tay mà khuôn mặt lại thống khổ rên rỉ, tuy hôm trước nàng bị sét đánh nhưng không bị thương, như vậy nàng còn có chuyện gì để lo lắng? Ngốc Nữu nhìn theo ánh mắt của Đường Tâm rơi xuống thân mình nhìn quét qua không có việc gì, đột nhiên, ánh mắt  Ngốc Nữu dừng lại ở chân Đường Tâm,

A a a,” Tiểu thư, ngươi··· ngươi cư nhiên không có mang hài?” Ngốc Nữu bổ nhào xuống dưới giường cầm lấy một đôi tú hài chạy tới trước mặt Đường Tâm nâng chân nàng lên mang hài vào.

” Ai u, tiểu thư của ta, Ngốc Nữu rất đáng thương tiểu thư vừa mới tỉnh lại, nếu lại nhiễm thương hàn Ngốc Nữu không sống nổi mất, tiểu thư kiểu trừng phạt người của Đại phu ngươi không phải không biết, tiểu thư ta không muốn trở lại phòng bếp làm  nữ bao thanh thiên, ô tiểu thư, ngươi thương Ngốc Nữu với?” khuôn mặt Ngốc Nữu đáng thương nhìn Đường Tâm.

” Bao thanh thiên? Có ý tứ gì?”

” Ô··· tiểu thư.” Khóe mắt Ngốc Nữu tuôn lệ. Nghĩ đến những ngày thống khổ vừa trải qua, Ngốc Nữu không khỏi bi ai.”

Tâm nhi tiểu thư khi đó ngươi mới năm tuổi đương nhiên không biết nữ bao thanh thiên là ý tứ gì. Ngày trước ta làm việc ở Thanh Cư nơi lão phu nhân ở lúc đó ta mới có mười tuổi còn rất nhỏ lại ham chơi.

Một hôm, lão phu nhân bị nhiễm phong hàn, Hư tiên sinh kê dược, ta phụ trách việc bưng thuốc cho Lão phu nhân nên đi tới phòng bếp bưng thuốc không biết hôm đó có việc gì mà bên trong phòng bếp bày rất nhiều đồ ăn hơn nữa lúc ta đi bưng thuốc là thời điểm đã dùng xong bữa trưa nên phòng bếp không còn nhiều người qua lại.

Kia, ta nhất thời không nhịn được liền trộm thức ăn. Mải ăn ta quên mất phải bưng thuốc. đến khi Tìm Tìm tỷ tỷ tìm thấy ta, dược đã  nguội. Tìm tìm tỷ tỷ nổi giận lôi đình,

Hôm sau, Đại phu nhân biết chuyện liền phạt bắt ta làm việc ở phòng bếp làm người đốt lò cơn ác mộng của ta bắt đầu từ đó, mỗi ngày, trừ bỏ ăn cơm và ngủ ra thời gian còn lại xuốt ngày ở bên bếp lò. Lâu dần, mặt của ta trở nên đen nhẹm nên mọi người đặt cho ta một cái tên mới là nữ bao thanh thiên.

Lâu dần, không chỉ có khuôn mặt đen mà trên người có mùi hôi không cách nào tẩy được. Về sau, không còn ai gọi ta là Ngốc Nữu nữa, tiểu thư Ngốc Nữu rất đáng thương. Hình phạt của Đại phu nhân rất kinh khủng. Giết người không dao. Tiểu thư, may mắn, thật may mắn khi Ngốc Nữu gặp ngươi. Ngày đó Ngốc Nữu ăn cơm trưa xong trên đường trở về phòng bếp thì gặp tiểu thư. Tiểu thư nhìn Ngốc Nữu rồi lôi đi làm nha hoàn của ngươi

Đại phu nhân nghe ngươi quyết định không có biện pháp liền để Ngốc Nữu làm nha hoàn của người. Nhưng mà trong lòng Ngốc Nữu có nghi vấn, tiểu thư tại sao lại chọn một người đen như Ngốc Nữu làm nha hoàn? Nhưng không sao, nói trở về, tiểu thư? Ta thật sự không muốn quay trở lại phòng bếp, tiểu thư?”

” Được rồi, được rồi.” Đường Tâm bất đắc nhìn nàng. Chính mình cư nhiên lại đem Ngốc Nữu đến bên người, ánh mắt nhìn người của chủ nhân thân thể này sao lại kém như vậy? Xem ra, con đường phía trước thật mờ mịt a!” Ngốc Nữu, ta rất đói, ngươi đi mang đồ ăn lại đây đi.”

” Đồ ăn? Nga, hảo, tiểu thư hôn mê ba ngày, khẳng định là phi thường đói, hảo đồ ăn lập tức được mang đến.” Ngốc Nữu chạy nhanh ra ngoài.

Ngốc Nữu đi rồi, Đường Tâm mới có thời gian quan sát chỗ mình đang đứng, căn phòng được sơn màu hồng tràn ngập ấm áp và nhu tình.

Toàn bộ căn phòng lấy gỗ làm chủ, được làm cầu kì và cồng kềnh căn bản khó thấy trên tường treo những tác phẩm dannh gia nổi tiếng(những bức họa) những bức tranh tả sơn thủy trùng ngư(bức tranh vẽ về phong cảnh non nước), điểu thú hoa cỏ(vẽ về động vật như chim chóc hoa lá cành), còn có một vài bức vẽ người. Trên nóc nhà cũng có họa chỉ. Hắc hắc, xem ra, nàng và bản thân mình cũng có nhiều điểm giống nhau. Ha ha. Cửa sổ còn có một một cây đàn cổ, cổ khí tỏa ra trên thân đàn làm không kiềm chế được thốt lên

” Hảo cầm!” Đường Tâm tán thưởng ra tiếng.Taykhông thể khống chế sờ lên cổ cầm. Tùy ý bắn ra vài tiếng, tiếng đàn thanh thanh thúy vang lên.” Thật sự là hảo cầm.”

Ai, nơi này có điểm lịch sự và tao nhã nhưng hơi lãnh. Ô, thật nhớ căn phòng của ta ở hiện đại. Thảm lông dê màu hồng phấn, chăn lông màu trắng thật ấm áp còn nơi này cái gì cũng không có. Ô, ta thật đáng thương.

Chuyện này thật thái quá nếu chỉ xuyên qua một cách bình thường ta sẽ không tính, nhưng hiện tại cư nhiên xuyên qua thành một tiểu cô nương. Đường Tâm bất mãn nhìn thân hình nhỏ nhắn của mình, ta đường là một thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp, bây giờ lại biến thành bộ dạng nhỏ nhăn ngây thơ thật không chịu nổi.

Ai, tuy nhiên ta thực hâm mộ nữ nhân cổ đại có thể không cần phải đi học mỗi ngày, không cần học tập. chỉ tính được mỗi điểm này. Trừ bỏ điều đó có thể làm cho ta hâm mộ một tí, ngoài ra chẳng có điểm nào để có thể so sánh với hiện đại phồn thịnh và náo nhiệt?

Nghĩ đến cuộc sống hiện đại, trên khuôn mặt Đường Tâm mang một mảng thần sắc thâm hiểm. Chính là, ánh mắt nàng nhìn quét đến cổ cầm trước mặt, nháy mắt thần sắc đã khôi phục lại bình thường nhưng lửa giận không có tiêu tan mà chuyển xuống hai bàn tay nắm chặt. thiệt đáng ghét cư nhiên xuyên qua Đường Tâm thấp giọng mắng một tiếng.

Đột nhiên, một mùi thơm mê người truyền qua không khí bay vô mũi nàng, Đường Tâm đưa mũi hít, thơm quá nga. Không tự chủ được đi đến nơi tỏa ra mùi thơm này.

Oa! Đường Tâm ngây ngốc nhìn thức ăn được bày trên bàn, hai ánh mắt lập tức phát sáng, trong mắt chỉ nhìn thấy được đồ ăn trước mặt.

Đường Tâm bất giác nuốt nuốt nước miếng, nhìn hình dáng đồ ăn có vẻ rất ngon, nhìn là muốn ăn ngay! Di? Đây không phải đồ ăn mang lên cho ta sao? Ha ha, Đường Tâm không chút khách khí kéo ghế ngồi xuống. Cầm lấy đũa gáp đồ ăn lia lịa bỏ vào mồm bộ dáng thật giống quỷ đói đầu thai.

Nhìn bộ dạng tiểu thư ăn cơm, Ngốc Nữu rốt cục cũng yên tâm, xem ra, Tâm nhi tiểu thư đúng thật không có việc gì! Ha ha, Tâm nhi tiểu thư của ta thật sự không có việc gì. Ngốc Nữu đưa tay lên khóe mắt lau đi những giọt nước mắt tuôn ra vì vui vẻ.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Năm 20, 2011, in CỰC PHẨM CON DÂU NUÔI TỪ BÉ. Bookmark the permalink. 5 phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: