CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 13

Chương  13: Sắc lập tân phi

Lăng nhi thùng tắm, lưng,, toàn thân đều là dấu vết tối hôm qua hắn lưu lại, dù có kỳ thế nào cũng không sạch. Tiểu thiền che miệng nhìn những dấu vết trên người nàng nước mắt không ngừng chảy xuống.” Tiểu thiền, ngươi làm sao vậy.” Uyển lăng thản nhiên nhìn nàng, nở nụ cười muốn làm cho nàng an tâm.

“Tiểu thư, trên người ngươi?”

“Tiểu thiền, không cần đi để ý, không phải chỉ bị ở mỗi da thôi sao? Không để ý đến nó, chúng ta từ nay về sau hãy vui vẻ mà sống, hắn càng muốn tra tấn ta, ta càng phải vui vẻ sống một ngày nào đó ta sẽ dẫn ngươi rời khỏi nơi này.” Lăng nhi kiên cường nói.

“Tiểu thư, ngươi thật sự không sao chứ?” Tiểu Thiền quan tâm hỏi, tối hôm qua tiểu thư nhất định là rất thống khổ, bằng không tại sao trên người lại có nhiều vết đỏ như vậy.

“Ân.” Lăng nhi gật đầu thống khổ nhắm mắt lại, tối hôm qua là một đêm vô miên, nàng thật sự mệt mỏi.

Tiểu Thiền nhìn tiểu thư tiều tụy, làn da như tuyết trắng lưu lại dấu vết Vương gia cắn, thì ra theo đồn lãnh diệm Vương gia là thật chẳng những lãnh huyết vô tình mà còn ti bỉ hạ lưu.

“Tiểu thư, ngươi có muốn ngủ một giấc không.” Tiểu Thiền nhìn tiểu thư mệt mỏi đau lòng hỏi. Lăng nhi gật đầu, cắn răng chịu cơn đau từ đùi truyền đến chậm rãi đến bên giường.

“Tiểu thư, ngươi an tâm ngủ đi, Tiểu Thiền sẽ canh chừng giúp người, tuyệt đối không cho lãnh huyết Vương gia tiến vào quấy rầy ngươi.” Tiểu Thiền ôn nhu kéo chăn đắp cho nàng, Lăng nhi gật đầu, chậm rãi nhắm mắt lại, khóe mắt nhẹ nhàng chảy xuống một giọt lệ Tiểu Thiền đau lòng nhìn trong lòng hiện lên một cảm giác muốn giết người.

Lăng nhi từ từ nhắm hai mắt, mơ mơ hồ hồ nàng thấy một thân ảnh bước tới gần nàng càng ngày càng gần, là hắn là nam nhân tối hôm qua tra tấn  nàng, nàng chán ghét nam nhân Triệu Ngạn Phong.

Không cần lại đây, không cần lại đây, ngươi lafg vương bát đản, Lăng nhi khư tay, dùng sức đẩy hắn, hắn lại muốn bính nàng , Lăng nhi sợ hãi cắn tay hắn.” A……” Tiểu Thiền ăn đau đớn nhìn cánh tay sưng đỏ, Lăng nhi mở mắt ra thấy Tiểu Thiền che cánh tay, lập tức hiểu được thì ra vừa nãy nàng cắn tay Tiểu Thiền.

“Tiểu Thiền, thực xin lỗi rất đau phải không đưa cho ta xem.” Lăng nhi kéo tay nàng lại, cánh tay lộ ra  dấu răng cắn rất sâu, sâu đến mức có thể thấy vết máu đỏ thẩm.

“Tiểu thư, ngươi lại mơ thấy Vương gia. Hắn ở trong mộng không phải  cũng đối với ngươi như……” Tiểu Thiền vừa nói, Lăng nhi hiểu được , hơi hơi gật đầu.

“Tiểu thư, ngươi không cần ở suy nghĩ  tất cả đã trôi qua, đêm qua hắn không có bước vô phòng, ta ở trong này canh chừng một đêm, sáng hôm nay ta nghe tiểu nha hoàn trong phủ nói, tối hôm qua hắn mang về hai nữ nhân ngủ ở Linh Vũ Các qua đêm, sáng nay đã được phong là sườn phi .” Tiểu Thiền nghĩ nàng sẽ khóc, thật không ngờ nàng còn nở nụ cười.

“Như vậy cũng tốt, ta là có thể không cần gặp lại hắn .” Lăng nhi nói xong thở phào nhẹ nhõm, ngồi dậy bên ngoài có tiếng đập cửa truyền đến .

“Vương phi, Vương gia nói hôm nay nạp phi, mời người ra đại sảnh một chuyến.” tiểu nha hoàn bên ngoài cửa khách khí nói.

“Tiểu thư, Vương gia thực quá phận, vừa mới cưới ngươi, chưa được vài ngày đã nạp phi, hơn nữa còn muốn người đi qua đó chứng kiến nữa.” Tiểu Thiền bất mãn oán giận, Lăng nhi mỉm cười.

“Tiểu Thiền giúp ta sửa soạn trang điểm cho yêu diễm một chút.” Lăng nhi khóe miệng giơ lên đắc ý cười, Triệu Ngạn Phong ngươi muốn chọc ta, ta sẽ cho ngươi thấy Thủy Uyển Lăng cũng không phải dễ chọc .

“Tiểu thư, ngươi không phải lại nghĩ ra biện pháp gì rồi phải không?” hai mắt Tiểu Thiền sáng lên, nhìn tiểu thư tự tin tươi cười, nàng biết tiểu thư nhà nàng đã  nghĩ ra biện pháp để đáp lễ .

“Ân.” Lăng nhi nhìn nàng, mỉm cười, hai người ăn ý cười cười.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Năm 13, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 4 phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: