CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 12

Chương 12: Uyển Lăng bị nhốt

“Tiểu thư……” Buổi sáng Tiểu Thiền bưng chậu nước vô phòng hầu hạ nàng rửa mặt chải đầu vừa bước vào cửa nhìn thấy nàng ngồi ở đầu giường quần áo lộn xộn ánh mắt ngây dại khóe mắt ngấn nước.

“Tiểu thư ngươi làm sao vậy?” Tiểu Thiền sợ hãi buông chậu nước đi đến bên người nàng, Uyển Lăng quay đầu lại ôm nàng khóc lớn.

“Tiểu thư, ngươi làm sao vậy đừng dọa ta a.” Tiểu Thiền sợ hãi khóc theo.

Tiểu Thiền, ta muốn về nhà.” Uyển Lăng thống khổ không ngừng chà sát thân thể của mình nàng chán ghét tất cả những dấu vết, mùi mà hắn để lại trên người nàng nhưng chà mãi vẫn không hết……

“Tiểu thư, ngươi làm sao vậy nói cho Tiểu Thiền biết đi.”

“Tiểu Thiền, ta không muốn ở nơi này, Triệu Ngạn Phong hắn không phải người mà là một tên điên.” Uyển Lăng tiếp tục chà sát thân mình làm cho làn da trắng của nàng đỏ ửng xuất hiện tia máu.

“Tiểu thư, ngươi……” Tiểu Thiền lúc này mới phát hiện trên người,  mặt, cổ nàng đều là dấu hôn đỏ tươi nhìn tinh thần của nàng hiện giờ đau lòng nước mắt không khỏi rơi xuống .

“Ân……” Uyển Lăng liều mạng gật đầu, đôi mắt Tiểu Thiền ngấn nước giúp nàng thay quần áo.

“Tiểu thư, bây giờ chúng ta trở về đi, hắn tai sao có thể đối đãi với ngươi như vậy? Tốt xấu gì ngươi cũng là vương phi được cưới hỏi đàng hoáng. Ta mặc kệ , ta muốn mang ngươi về nhà.” Tiểu Thiền ánh mắt giống như muốn giết người, gắt gao ôm lấy nàng.

“Hảo.” Uyển Lăng bước chân xuống giường, đùi truyền tới một cơn đau, Uyển Lăng khẽ nhíu mày, trán lấm tấm những giọt mồ hôi.

“Tiểu thư, ngươi làm sao vậy thân thể không thoải mái sao?” Tiểu Thiền lo lắng hỏi, Uyển Lăng lắc đầu, chuyện như vậy không nên nói cho nàng dù sao nàng cũng còn chưa tiếp xúc qua.

“Vương phi, xin dừng bước.” Lí Kì ngăn lại nàng, trước cửa còn hai thị vệ đứng canh trừng.

“Ngươi đây là ý tứ gì?” Tiểu Thiền vừa thấy hắn liền nổi giận, nếu không phải tại hắn tối hôm qua giữ chặt nàng, lừa nàng, tiểu thư cũng sẽ bị hành hạ như vậy.

“Vương gia ra lệnh Vương phi không thể đi ra ngoài.”

“Không thể, vì cái gì, hắn cho ta là chim vàng anh sao? Tránh ra.” Uyển Lăng vừa mới bình ổn lại nghe hắn nói  lửa giận bốc lên ngùn ngụt, lạnh lùng nhìn hắn, Lí Kì khách khí lắc đầu.

“Thực xin lỗi, Vương gia đã có lệnh, trừ phi ta chết, nếu không không thể để cho Vương phi đi ra vương phủ nửa bước.”

“Ta đây sẽ thanh toàn ngươi. Tiểu thư, ngươi chờ ta một chút, ta giải quyết hắn trước.” Tiểu Thiền mắt lạnh nhìn hắn, nổi giận đùng đùng, thân thủ nhanh nhẹn hướng hắn công kích, Lí Kì tiếp chiêu không một chút hoang mang, sợ hãi.

“Tiểu Thiền, chúng ta không cần trở về .” Uyển Lăng nhìn bọn họ đánh nhau trong lòng đột nhiên lạnh Tiểu Thiền căn bản không phải là đối thủ của hắn, nếu hắn muốn nhốt nàng, như vậy nàng rốt cuộc hắn muốn ta tấn nàng như thế nào?

“Tiểu thư……” Tiểu Thiền giật mình nhìn nàng, Uyển Lăng vẻ mặt bình tĩnh nhìn không ra một tia cảm xúc, Tiểu Thiền đột nhiên cảm giác tiểu thư nhà nàng sau một đêm đã trưởng thành

“Tiểu Thiền, ngươi giúp ta chuẩn bị một thùng nước ấm, ta muốn tắm rửa.” Uyển Lăng thản nhiên xoay người đi vào trong phòng, Tiểu Thiền lên tiếng trả lời xoay người bước về phía phòng bếp.

“Nhìn cái gì, chẳng lẽ ngay cả chuyện này cũng không được được phép làm sao?” Tiểu Thiền lạnh lùng liếc hắn, trong mắt mang theo nồng đậm oán khí, nàng không có nghĩ tới, tiểu thư nhà nàng sau khi thành thân ngày đầu tiên cư nhiên lại phát sinh chuyện như vậy, nếu lão gia và phu nhân biết chuyện sẽ có bao nhiêu thương tâm.

“Tùy ngươi, nhưng ta nói cho ngươi biết, ngươi đừng có vọng tưởng có thể bước ra vương phủ.” Lí Kì nhìn nàng khẽ cười, Tiểu Thiền dùng ánh mắt giết nhìn hắn.

“Ngươi nhớ rõ cho ta, ta và ngươi không đội trời chung.” Tiểu Thiền nói xong xoay người rời đi, Lí Kì thở dài xoay người bước đi.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Năm 8, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 9 phản hồi.

  1. mong mỏi bao nhiêu ngày đêm và thế là cổ ta dài quá rồi nàng ơi=;=!!!

  2. Hà hà chào nàng. *bắt tay làm quen*. Ta gọi Nguyệt nhi,ta kêu nàng Doanh nhi đc k?
    ta đặt gạch nhà nàng chờ truyện ha.

  3. Nang!! Ta muon aidamyeuvp co!! *gjay gjay* mau ra chap moj cho ta!! Hok la ta don nha qua day an va do nha!! *rong*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: