CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 11

Chương 11: Đáng giận nam nhân

Uyển Lăng cảm thấy trước mắt sắp bị hắn bắt được liền xoay người nhảy lên chạy nhanh thoát ra khỏi tầm tay hắn, thở phì phò nhìn đã thấy Triệu Ngạn Phong đang cởi bỏ áo khoác khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đỏ bừng .

“Ngươi……”

“Làm sao vậy, ngươi muốn cùng ta chơi trốn tìm sao? Chính là muốn kích thích một chút.” Triệu Ngạn Phong cười tà mị, đi thẳng đến bên bàn rót ra một chén trà đưa tới trước mặt nàng.

“Uống trước một chén trà đi, ta thấy ngươi nhất định rất khát .” Uyển Lăng tiếp nhận chén trà uống một ngụm, không  phát hiện miệng hắn đang nở một tia cười đắc ý.

Uyển Lăng đứng ra xa , ánh mắt nhìn chằm chằm hắn, giống như đang phòng bị quái vật.

“Như thế nào đường đường là nữ nhi trấn quốc tướng quân lại là một người nhát gan.”

“Ai nói ta nhát gan.” Uyển Lăng không phục nói.

“Nếu ngươi không phải người nhát gan, vậy tại sao ngươi lại đứng xa như vậy , chẳng lẽ ngươi cho bổn vương là loài lang sói.” Triệu Ngạn Phong nhìn vẻ mặt không phục của uyển lăng, khóe miệng ý cười đậm.

“Đi qua thì đi qua, chẳng lẽ ta còn sợ ngươi ngươi ăn thịt ta sao.” Uyển Lăng vừa bước tới liền bị một tay Triệu Ngạn Phong ôm lấy thắt lưng của nàng, một tay gắt gao chế trụ hai tay nàng, tủm tỉm nhìn nàng.

“Ngươi…… Ngươi xấu lắm.” Uyển Lăng lúc này mới phát hiện mình bị lừa, muốn dùng sức đẩy hai tay hắn ra, nhưng không có khí lực. Thân mình  càng ngày càng nóng.

“Ta xấu, nghe nói ngươi võ công cao cường, ta hôm nay phải thử một chút, xem có thật như lời đồn đãi không.” Triệu Ngạn Phong cười quỷ dị, Uyển Lăng sợ hãi muốn đào tẩu.

“Có phải ngươi có cảm giác toàn thân đều nóng.” Uyển Lăng cứng đờ, tai sao hắn biết?

“Ngươi……”

“Trong trà ta cho ngươi uống có một chút xuân dược hỏa công tán, ta nghĩ tối nay ngươi sẽ hầu hạ ta tốt.” Triệu Ngạn Phong trên mặt lộ ra tia cười tà ác ý, đem nàng đến giường.

“Ngươi, ngươi thật sự ti bỉ vô sỉ hạ lưu……” Uyển Lăng còn chưa nói xong, đã bị hắn hôn trụ, quần áo trên người đã bị cởi xuốngtừng kiện một, một hàng lệ rơi xuống.

Uyển Lăng nằm ở trên giường, tóc bởi vì kích tình nên trở nên rối loạn, trên gương mặt nước mắt vẫn còn chưa khô. Triệu Ngạn Phong lạnh lùng nhìn nàng, lộ ra tia cười miệt thị.

“Như thế nào, không thoải mái sao? Tối hôm qua ngươi phối hợp với ta rất tốt mà, hơn nữa ta cũng đã dốc hết sức, chẳng lẽ ngươi còn muốn nữa sao?”

“Triệu Ngạn Phong, ngươi thực sự ti bỉ, hạ lưu, cư nhiên cho ta uống xuân dược, ta  thật không ngờ tới đường đường là tam Vương gia Phiên Hạ quốc cư nhiên lại dùng loại thủ đoan ti bỉ đẻ đối phó thê tử của mình.” Uyển Lăng cúi đầu nhìn những dấu hôn đỏ trên người, còn có cả máu xử nữ trên giường, đỏ tươi yêu diễm, tựa hồ như đang ở đó cười nhạo nàng.

“Hừ, nữ nhân giống như ngươi ta muốn bao nhiêu thf coa bấy nhiêu, ngươi có thể ngủ ở bên cạnh ta, chính là phúc khí của ngươi, ngươi còn muốn thế nào.” Triệu Ngạn Phong không hờn giận đứng lên, trong ánh mắt lộ vẻ khinh bỉ, Uyển Lăng cắn đôi môi, tơ máu tràn ra khóe miệng.

“Triệu Ngạn Phong, ngươi không thích ta, không muốn lấy thú ta, ngươi cũng có thể hưu ta, vì sao phải vũ nhục ta như vậy.” Uyển Lăng lạnh lùng nhìn nam nhân trước mắt, tối hôm qua hắn là tình nhân, hiện tại so với người xa lạ còn muốn xa lạ hơn.

“Hưu ngươi, hừ, ngươi nghĩ rằng ta sẽ thành toàn cho ngươi sao? Chờ ta tra tấn ngươi đủ, sau đó sẽ có ngày  hưu ngươi.” Triệu Ngạn Phong nói xong không tái quay đầu tiêu sái ra khỏi phòng.

“Triệu Ngạn Phong, ngươi nói cho ta biết ngươi sao lại muốn tra tấn ta?” Lăng nhi nhìn triệu ngạn phong đã sớm rời đi, vẻ mặt bi thương, lệ nhẹ nhàng chảy xuống, này đến tột cùng là vì cái gì?

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Tư 26, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 5 phản hồi.

  1. k bit chap sau the nao day,hoi hop wa,hehe

  2. chap nay dang vao hoi…nha?hihi.kam on doanh nhi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: