CỰC PHẨM CON DÂU NUÔI TỪ BÉ_CHƯƠNG 3

Chương 3: Đường Tâm

Hai người nhìn nhau cùng liên tiếng thở dài. Lúc này trong phòng tràn ngập không khí trầm buồn, trong lòng mỗi người đều dâng lên một cỗ thương tâm, một mảnh trầm tĩnh bao quanh cả gian phòng. Đến cả hơi thở tựa hồ cũng không nghe thấy.

Trên giường là một thân hình bé nhỏ đôi mắt khẽ lay động. nàng mở ánh mắt. ẩn sau hàng lông mi dài là đôi mắt to tròn linh động, cùng với cái mũi nhỏ nhắn xinh xinh và cái miệng đáng yêu tái nhợt, nhìn vẻ suy yếu của nàng, thật làm cho người ta đau lòng.

Tiểu cô nương nhăn cái mũi nhìn lên đỉnh giường của mình ngạc nhiên, sao lại thế này? Giường của ta sao lại thế này? Quay đầu nhìn xung quanh, Tiểu cô nương kinh ngạc che miệng, cổ nhân? Từ khi nào mà trong phòng của ta lại có cổ nhân? Ách? Chẳng lẽ? Đúng rồi, nhất định là mẹ nàng lại đưa ta tới trường quay cổ trang, khoan đã? Dường như không đúng, trường quay sao lại không có nhiếp ảnh? Chẳng lẽ? Tiểu cô nương mở to  mắt, chẳng lẽ? Ta là thật sự đang ở cổ đại? Tiểu cô nương không dám tin liền ngồi dậy.

Động tác của tiểu cô nương  làm cho Ngao Thiên Thành cùng Lão Phu Nhân bừng tỉnh, hai người kinh hỉ bắt lấy tay nàng,” Tâm nhi, ngươi tỉnh?” Nói xong, hai người cùng nhìn nhau cười. nhìn bộ dạng của bọn họ cũng đủ biết bọn họ rất yêu tiểu cô nương này. Đại phu nhân cùng mọi người ở phía sau cũng vội vàng tiến đến bên trong hốc mắt nước mắt mãnh liệt rơi xuống, xem ra ba vị phu nhân cũng cực kỳ yêu Tâm nhi tiểu cô nương.

Tâm nhi, Tiểu cô nương Tâm nhi nhìn biểu tình kinh hỉ của mọi người chẳng những không lộ ra vẻ mặt hạnh phúc mà ngược lại hoảng sợ lùi về phía sau liền bị Lão phu nhân cùng Ngao Thiên Thành đưa  tay giữ lại. Lão phu nhân cùng Ngao Thiên Thành kinh ngạc khi nhìn thấy trong tay mình trống trơn lại nhìn tới bên giường, Tâm nhi gắt gao lùi vào góc giường, bọn họ nghĩ hành động vội vàng của mình đã dọa Tâm nhi, Ngao Thiên Thành vội ôn nhu an ủi,” Tâm nhi, không cần khẩn trương, nói cho cha biết trong người có thoải mái không?” Ngao Thiên Thành đưa cánh tay bắt lấy tay của Tiểu cô nương.

Tiểu cô nương nhăn mày, thiên a, chuyện gì sảy ra thế này? Ta khi nào thì quay về cổ đại? Tuy nhiên ta rất hâm mộ cổ nhân có thể rất nhiều món ngon để ăn, chỉ có cổ đại không có máy tính không có hết công nghệ tiên tiến, không biết cổ nhân làm thế nào để sống sót đích, thiên a, ta nên làm gì bây giờ?

Rất lâu sau Ngao Thiên Thành vẫn không nghe thấy Tâm nhi trả lời. Nên đành phải nhẹ nhàng bước ra ngoài. Hắn rất lo lắng nhìn Tiểu cô nương trong lòng lo nghĩ nàng có thấy thoải mái trong người không.

Tiểu cô nương cực kỳ buồn rầu, không biết nên làm sao bây giờ, tự nhiên lại trở về cổ đại, không chỉ thế, ngay cả tên cũng không có thay đổi, cũng là gọi Tâm nhi, không biết họ có giống không, nàng lo nghĩ so sánh tên của mình, Đường Tâm. Thật không nghĩ tới tình tiết trong tiểu thuyết lại xảy ra trên người mình. Nếu mẹ của nàng mà biết, khẳng định rất cao hứng, không Tiểu ma nữ  bên người bọn họ cảm thấy càng hạnh phúc. Quên đi dù sao tới thì cũng đã tới rồi, coi như là đi du lịch dị quốc. Ha ha, cổ đại, xem ta ở đây xoay chuyển cổ đại như thế nào. Ha ha ha, cổ đại, ta đến đây.

Đường Tâm hướng về phía Ngao Thiên Thành cùng Lão phu nhân cười cười, lắc đầu.

Nhìn thấy Đường Tâm lắc đầu, mọi người trong phòng mới thở phào nhẹ nhõm. Ngao Thiên Thành nhất thời cười lớn, bước lại cầm lấy tay đường tâm,” Ha ha, ta biết, Tâm nhi bảo bối của ta làm sao có thể xảy ra chuyện, tốt lắm, Tâm nhi không có việc gì.”

Lão phu nhân cũng kéo tay đường tâm mắt rưng rưng,” bảo bối ngoan của ta, thật hù chết ta, ta xem  khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch tựa như tuyết, thực làm ta đau lòng, Tuyết Lâm, phân phó nhà bếp, theo ngày mai bắt đầu nấu những món tẩm bổ cho Tâm nhi uống, làm sao có thể để thân thể gầy yếu như vậy?”

” Đúng vậy, nương, ta đã sớm phân phó cho nhà bếp rồi.” Đứng ở bên giường Đại phu nhân trả lời.

Tuyết Lâm? Đường Tâm giương mắt nhìn Đại phu nhân, thì ra đây chính là mẹ của thân thể này, đẹp quá rất có khí chất, so với mẹ ta có nhiều điểm tương tự.

” Ai u, bảo bối ngoan của ta, nói cho nãi nãi biết, có đói không? Ta cho phòng bếp mang thức ăn tới, hôn mê đã ba ngày nhất định là rất đói.”

” Không có, ta bây giờ không thấy đói, chỉ cảm thấy rất mệt mỏi.”

” Mệt? nương, ta thấy Tâm nhi vừa mới tỉnh lại, cần nghỉ ngơi nhiều, chúng ta trở về trước thôi.”

” được rồi, Tâm nhi nghỉ ngơi đi, tối nay nãi nãi sẽ quay lại thăm ngươi.” Lão phu nhân xoa xoa đầu Đường Tâm, đứng lên. Nha hoàn hầu hạ bên cạnh vội chạy đến đỡ một cánh tay nàng bước ra khỏi phòng.

Ngao Thiên Thành cũng xoa xoa đỉnh đầu Đường Tâm, nói mấy câu rồi xoay người bước ra ngoài. các vị phu nhân cũng bước tới xoa mặt Đường Tâm một lát liền xoay người bước theo Ngao Thiên Thành ra ngoài.

Đường Tâm không có nhìn thấy Ngao Huyền Li, khi Đường Tâm tỉnh lại, Ngao Huyền Li liền ly khai.

Khi tất cả mọi người cùng nhau rời đi, Ngốc Nữu lập tức chạy đến bên giường Đường Tâm nức nở nói:” Tiểu thư, ngươi đã tỉnh, nếu ngươi vẫn tiếp tục bất tỉnh sẽ không thấy được ta , ô··· tiểu thư······”

Ngốc Nữu? A a, Đường Tâm hé miệng cười, thật đúng là tên hay. Nhìn bộ dạng ngốc nghếch của nàng làm ta liên tưởng tới nàng Đậu Đậu. trong khi chính mình lại là một Tiểu ma nữ, Đường Tâm cười giảo hoạt trên mặt lập tức lộ ra vẻ mặt khó hiểu,” Vì cái gì? Vì cái gì ta bất tỉnh sẽ không thấy được ngươi?”

” A? Tiểu thư? Chẳng lẽ ngươi chưa nhìn thấy bộ dạng của Lão phu nhân sao? Đúng rồi, ngươi nhất chưa nhìn thấy, vừa mới đây ánh mắt Lão phu nhân thật sự dọa người, nếu ngươi còn không tỉnh, nàng nhất định sẽ nghĩ là ta báo tin giả, chẳng lẽ ngươi không hậu quả của việc này rất  nghiêm trọng sao? Đại phu nhân nhất định sẽ trừng phạt ta, hô, thật tốt quá, tiểu thư đã tỉnh, ha ha, tiểu thư, ngươi thật sự là phúc tinh của ta.” Ngốc Nữu liền ôm Đường Tâm vào lòng.

Đường Tâm bị Ngốc Nữu ôm đến không thở nổi, nàng dùng khí lực toàn thân mới đẩy được Ngốc Nữu ra, người này khí lực thật quá lớn? Đường Tâm thở hổn hển hít từng ngụm không khí.

Ngốc Nữu thấy thế, hoảng sợ liền vỗ vỗ lưng đường giúp Đường Tâm thở.” Tiểu··· tiểu thư? Ngươi··· ngươi không có việc gì chứ? Ngươi không cần dọa Ngốc Nữu, Ngốc Nữu lá gan rất nhỏ, chịu không nổi cách dọa này đâu.”

Đường Tâm bất đắc dĩ nghiến răng, nguyên lai thật sự rất ngốc, tại sao ta lại có nha hoàn ngốc như vậy, chẳng những ngốc, nàng ôm ta chặt như vậy. May mắn là ta có học nhu đạo. Đường Tâm hớp tùng ngụm không khí nói với Ngốc Nữu,” Vốn không có việc gì, liền bị ngươi ôm chặt như vậy nên mới xảy ra chuyện.”

” Ách? Nga!” Ngốc Nữu vội buông hai tay xuống đứng sang một bên.

Đường Tâm nhìn xung quanh phòng đột nhiên rất muốn biết hình dáng của mình hiện giờ, nghĩ là làm đó chính là phong cách của Đường Tâm. Nàng liền xốc chăn nhảy xuống giường khoan thai bước tới gần cái bàn đặt chiếc gương đồng.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Tư 26, 2011, in CỰC PHẨM CON DÂU NUÔI TỪ BÉ. Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. thanks nàng. chờ mãi cuối cùng cũng được đọc chương tiếp. cố gắng post nhanh một chút nha nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: