CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 8

Chương 8:  Lên kiệu hoa

“Chuyện gì cứ nói.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng liếc mắt, Triệu Ngạn Băng khẽ nhíu mày.

“Quên đi, nhìn điệu bộ hiện giờ của ngươi ta không muốn nói.” Triệu Ngạn Băng cười tủm tỉm đứng lên, không quan tâm tới bộ mặt đan bốc hỏa mà đi thẳng rá ngoài.

“Nói, không nên ép ta động thủ.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng buông ra một câu, Triệu Ngạn Băng phát ra thanh âm bất mãn nói.

“Ngươi nha, không nên động tí là đánh người, ta thấy ngươi cùng với vị tân Vương phi sau này sẽ có nhiều chuyện hay. Một Vương gia hung bạo, lấy một Vương phi dã man, ha ha một sự kết hợp tuyệt vời.”

“Cái gì dã man? Cái kia nữ nhân thực sự dã man?” Triệu ngạn phong nhắm chặt đôi môi, ánh mắt  nhìn hắn hắn chằm chằm.

“Đúng vậy, nàng chẳng những dã man, mà còn rất tinh quái, nói một cách chính xác là ác ma. Hơn nữa ngươi đã gặp nàng rồi?” Triệu Ngạn Băng vừa nói vừa nhìn  hắn, quả nhiên, triệu ngạn phong hơi nhíu mày.

“Đã gặp?”

“Đúng, chính là vị tiểu thư xinh đẹp ngày đó đã quang tờ giấy vào người ngươi hôm đó.”

“Là nàng, nàng chính là của ta Vương phi?” Triệu Ngạn Phong khóe miệng lộ ra nụ cười tà mị, thì ra  nàng chính là tiểu nữ nhi của trấn quốc tướng quân .

“Phong, ngươi làm sao vậy?” Triệu ngạn băng tò mò nhìn vẻ mặt đang cười của hắn, nhìn hắn rất thoải mái.

“Không có gì, đi giúp ta chuẩn bị một chút, ta quyết định sẽ  lấy  Thủy Uyển Lăng .”

Triệu Ngạn Băng kinh ngạc nhìn hắn,  gật đầu.

Đầu tháng 8 , là ngày vui của tam Vương gia đương triều Triệu Ngạn Phong và nữ nhi của trấn quốc tướng quân Thủy Uyển Lăng, cả nước tràn ngập mảnh không khí vui mừng.

“Nương, Lăng nhi thật sự không muốn xa  ngươi.” Lăng nhi đã  thay  lễ phụctân nương,  đầu  mũ phượng, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp đỏ bừng , một giọt lệ theo khóe mắt nhẹ nhàng chảy xuống.

“Hài tử ngốc, mẫu thân cũng không muốn xa ngươi, nhưng đây là do Hoàng Thượng tứ hôn , ta tin tưởng Phong Vương gia nhất định đối tốt với ngươi , ngươi phải nghe lời, không nên giống như trước tùy hứng như vậy sẽ làm cho vương gia tức giận .” Lưu Phượng Du cười nói, nước mắt không ngừng chảy xuống, không biết là cười hay là khóc.

“Nương, Lăng nhi sẽ nghe lời , ngươi cùng cha  chiếu cố tốt chính mình, khi nào rảnhLăng nhi sẽ trở về .” Lăng nhi nhào vào trong lòng mẫu thân, nhỏ giọng nức nở.

“Nương biết , tiểu Lăng nhi, mẫu thân thật sự không muốn xa  ngươi.” Lưu Phượng Du gắt gao ôm nữ nhi, thật không ngờ mới gặp nhau một tháng, nữ nhi đã phải lập gia đình .

“Phu nhân, ngươi đừng lo lắng, còn có ta? Tiểu Thiền sẽ chiếu cố tốt tiểu thư .” Tiểu Thiền nhìn các nàng, tự tin cam đoan.

“Tiểu Thiền, Lăng nhi ta nhờ ngươi .” Lưu Phượng Du lôi kéo tay Tiểu Thiền, đối với nàng gật đầu.

“Phu nhân, yên tâm, Tiểu Thiền biết .”

“Lăng nhi.” Thủy Cao Tường chậm rãi đi vào , vẻ mặt lo lắng, tuy rằng nói nữ nhi gả cho Phong Vương gia, nhưng trong lòng hắn có một nỗi sầu.

Phong Vương gia lãnh huyết, cao ngạo, khắp nơi trên chiến trường, quân địch khi nghe thấy tên của hắn đã khiếp đảm, trở lại trong triều, tất cả mọi người đều sợ hãi  thế lực cùng sự uy nghiêm của hắn.

“Cha.” Lăng nhi lau khô nước mắt chạy tới

“Lăng nhi, hôm nay ngươi thật xinh đẹp.” Thủy Cao Tường nhìn nữ nhi xinh đẹp động lòng người, trong lòng khó chịu, lại giả bộ vui vẻ.

“Cha, lăng nhi đi rồi, ngươi nhớ chiếu cố tốt chính mình còn có mẫu thân, Lăng nhi có thời gian nhất định sẽ trở về .” Lăng nhi cười hướng hắn cam đoan.

“Cha biết, ngươi cũng nên chiếu cố chính mình, đừng mãi nhớ nhà.” Thủy Cao Tường lo lắng.

“Còn có, Lăng nhi, ngươi phải cẩn thận, không nên để phát bệnh.” Lưu Phượng Du lo lắng , khóe mắt chảy lệ cười gật đầu.

“Giờ lành đã đến, tân nương tử lên kiệu .” Thanh âm bà mối  vang lên, Lăng nhi khóc hướng cha mẹ cáo biệt được người phù dâu đỡ lên kiệu.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Tư 7, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 3 phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: