CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 7

Chương 7: Lãnh diện Vương gia

Tiểu Thiền nhìn tiểu thư đang trầm mặc trong lòng không khỏi cảm thấy đau lòng, một tiểu thư luôn hoạt bát tinh nghịch cư nhiên trở nên  trầm mặc, làm cho nàng rất lo lắng.

“Tiểu thư, ngươi muốn khóc thì hãy khóc đi, nếu không lại để bệnh cũ tái phát. Lăng nhi lắc đầu, xoay người đi vào phòng.

“Tiểu Thiền, sau khi ta xuất giá ngươi hãy thay ta chăm sóc cha và nương ta, chúng ta tình thân như tỷ muội, ta đem bọn họ giao cho ngươi .” Lăng nhi nhẹ nhàng thở dài, nói thật, nàng biết đến một ngày nào đó sẽ bị Phong Vương gia cao ngạo  kia làm cho tức chết.

“Tiểu thư, ta muốn cùng ngươi đến nơi đó, Tiểu Thiền sẽ đi theo chăm sóc cho tiểu thư đến lúc ngươi phát bệnh chỉ có ta và sư phó biết nên làm thế nào, hiện tại sư phó đem ngươi giao cho ta, ta có trách nhiệm chiếu cố ngươi.” Tiểu Thiền càng nói càng muốn khóc, thực ra khi còn ở trong bụng mẹ Lăng nhi đã mắc bệnh yếu tim, một khi bị kích động gây ra khó thở sau đó sẽ phát bệnh.

“Tiểu Thiền, ngươi thật sự ngươi thật sự muốn cùng ta tiến vào vương phủ sao? Ngươi nên biết, khi đi vào đó ăn rất nhiều khổ tên bạo quân kia sẽ trừng phạt chúng ta, dù sao ngày đó chúng ta đã từng đắc tội hắn.”

“Tiểu thư, ta không sợ, ta muốn đi vào bảo hộ tiểu thư, nếu có chuyện gì, Tiểu Thiền cũng có thể chạy về tìm đến lão gia giúp đỡ.” Tiểu Thiền cười hì hì giữ chặt tay Lăng nhi, lăng nhi cảm kích đối với nàng cười cười.

“Cám ơn ngươi, Tiểu Thiền.”

Bên trong Phong vương phủ sấm chớp thét gào, toàn bộ gia đinh, nha hoàn của vương phủ đều đứng xa xa , chén bát bay đầy trời, tiếng loảng xoảng không ngừng vang lên.

“Ta không cưới vợ, nhị ca không phải cũng còn chưa cưới vợ sao? Phụ hoàng vì sao bắt ta cưới vợ trước đã vậy còn là một nữ tử ta chưa từng gặp mặt.

“Vương gia, ngươi nên nghe theo ý chỉ của Hoàng Thượng, Hoàng Thượng cũng chỉ là muốn tốt ngưoi.” thị vệ Lí Kì bên người Triệu Ngạn Phong cung kính khuyên nhủ, có chút sợ hãi nhìn Vương gia đang phát hỏa, không khỏi một phen lau mồ hôi lạnh.

“Hừ, muốn tốt cho ta, hay là để củng cố giang sơn của hắn.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng buông ra một câu, ngừng tay ra ngồi ở ghế thượng, bưng ly trà lên uống một ngụm.

“Vương gia, ta nghe nói nữ nhi của trấn quốc tướng quân cũng chính là tân vương phi của ngài hình như biết võ công, hơn nữa tính cách rất tinh quái và xảo trá, rất khó dạy dỗ, ta nghĩ về sau ta phải nếm mùi đau khổ.” Lí Kì từ sớm đã hỏi thăm  chuyện tình của Thủy Uyển Lăng.

“Nga?” Triệu ngạn phong ngừng chén trà trên tay, khóe miệng nhếch lên, tựa hồ đang suy tư về chuyện gì đó.

“Vương gia.” Lí Kì tò mò nhìn Vương gia đang ngẩn người, nhỏ giọng kêu.

“Chuyện gì?”

“Vương gia, vậy ngươi sẽ lấy tiểu thư Thủy Uyển Lăng sao?”

“Lấy, không phải củng chỉ là một nữ nhân thôi sao? Thêm một nàng cũng không nhiều, bớt một nàng cũng không ít.” Triệu Ngạn Phong khóe miệng nhếch lên, trên mặt hiện lên một tia băng sương, khiến cho ai nhìn vào cũng đều cảm thấy lạnh.

“Ta đây đi xuống an bài .” sau khi được Triệu Ngạn Phong gật đầu, Lí Kì lập tức bắt tay  đi làm, chỉ còn lại một mình hắn ngồi ở đại sảnh.

“Tam đệ đang làm gì vậy?” Một thanh âm ôn hòa vang lên, một bạch y công tử tay phe phẩy chiếc quạt tiêu sái tiến vào, trên mặt mang theo nụ cười.

“Ngươi đang cười ta sao?”” Không dám, ai chẳng biết tam Vương gia  của Phiên Hạ quốc không sợ trời không sợ đất, nhân nghĩa Phong Vương gia, biệt hiệu lãnh diện diêm vương, ai dám đắc tội với ngươi, chẳng lẽ không sợ chết sao?” Triệu Ngạn Băng không để ý tới thái độ của tam đệ, đối với quyết định của phụ hoàng hắn thật sự thực rất vừa lòng.

“Cho là ngươi thông minh, nói đi, đến đây là có chuyện gì?”

“Đến nói cho ngươi một chuyện mà ngươi không biết.” Triệu Ngạn Băng nghênh ngang tiêu sái đi vào, tìm một vị trí thuận tiện ngồi xuống.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Tư 3, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 5 phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: