CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 6

Chương 6: Hoàng Đế tứ hôn

Bên ngoài tướng quân phủ quan binh đứng đầy, Lăng nhi tò mò đi theo sau mẫu thân, ánh mắt không ngừng đánh giá những người chung quanh.

Tiến vào bên trong phủ, Lăng nhi đã bị cha kêu qua một bên, quỳ xuống tiếp chỉ.“Trấn quốc tướng quân, mọi người đã trở lại sao?” Một thanh âm ẻo lả vang lên, Lăng nhi bật cười.

“Lăng nhi.” Thủy Cao Tường nhỏ giọng trách cứ, công công tức giận nhìn diện mạo cô nương thanh tú trước mắt.

“Ngươi cười cái gì?” Công công kiều Lan Hoa Chỉ, âm dương quái khí hỏi, Lăng nhi nhịn cười, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, tò mò nhìn hắn.

“Nói chuyện với ngươi  ta tò mò âm dương quái khí, còn học nữ hài tử nhếch lên Lan Hoa Chỉ.” Lăng nhi nói xong liền cười lên, công công trên mặt một trận trắng bệch, nổi giận đùng đùng nhìn nàng.

“Tạp gia chính là nói như vậy, trấn quốc tướng quân, nữ nhi của ngươi còn phải dạy bảo nhiều, bằng không về sau làm Vương phi sẽ phải chịu khổ. Đến đây tiếp chỉ đi.” Công công chậm rãi nói, lăng nhi nhìn hắn, một cảm giác không tốt từ trong tâm phát ra.

“Chờ một chút, cái gì Vương phi?” Lăng nhi đứng lên, tò mò tiến lên lấy thánh chỉ từ trong tay công công, Thủy Cao Tường giật mình nhìn nữ nhi to gan lớn mật, không khỏi lo lắng đứng lên.

“Lăng nhi, không được vô lễ. Mau đưa thánh chỉ trả lại chocông công.” Thủy Cao Tường nhỏ giọng trách cứ, công công ý bảo không cần.

“Vô phương, nàng như vậy cũng coi như đã tiếp chỉ , trấn quốc tướng quân chúc mừng . Tạp gia về cung trước.” Công công nói xong cười tủm tỉm mang theo thị vệ rời đi.

Lăng nhi nhìn thánh chỉ trong tay, trên thánh chỉ Hoàng Đế viết đem nàng tứ hôn cho đương kim tam Vương gia Triệu Ngạn Phong, đầu tháng tám sẽ thành thân.

“Lăng nhi, trên thánh chỉ viết cái gì, ngươi làm sao vậy.” Lưu Phượng Du nhìn vẻ mặt ngạc nhiên của nữ nhi, lo lắng bước đến bên người nàng, Thủy Cao Tường tiếp nhận thánh chỉ trong tay nàng, nháy mắt đã hiểu được, không khỏi thở dài một tiếng.

“Tiểu thư, ngươi làm sao vậy.” Tiểu Thiền lần đầu thấy tiểu thư biểu tình như vậy sợ hãi lắc lắc Lăng nhi lấy lại tinh thần.

“Tiểu Thiền, ta phải lập gia đình , Hoàng Thượng đem ta tứ hôn cho phong Vương gia.” Lăng nhi khổ sở khóc, Tiểu Thiền sợ hãi nhìn tiểu thư.

“Tiểu thư, đừng khóc. Không thích sẽ phải gả.” Tiểu Thiền sợ hãi nhìn tiểu thư nàng theo tiểu cùng nhau lớn lên, tình như tỷ muội.

“Ai! Tại sao có thể như vậy ? Hoàng Thượng như thế nào lại hạ chỉ đem lăng nhi hứa gả Phong Vương gia ?” Thủy Cao Tường thở dài một tiếng, Lưu Phượng Du ắt gặp vẻ mặt ưu tư của trượng phu cũng lo lắng đứng lên.

“Lão gia, chúng ta đi cầu Hoàng Thượng để cho Hoàng Thượng thu hồi ý chỉ đi, Lăng nhi còn nhỏ như vậy.”

“Phu nhân, không phải làta không nghĩ, có điều Hoàng Thượng làm sao có thể thu hồi lời nói của mình được, hiện tại toàn bộ phiên hạ quốc đô đã biết, ta còn có thể làm gì bây giờ.” Thủy Cao Tường thở dài ngồi ở ghế thượng.

“Hắn không chịu chúng ta liền kháng chỉ, dù sao ta cũng không thể nhìn tiểu thư gả cho người mình không thích, còn Phong Vương gia nhân phẩm rất kém, tính tình tàn bạo, nếu tiểu thư nàng lấy hắn chẳng phải sẽ rất khổ.” Tiểu thiền lớn tiếng nói.

“Ngươi biết cái gì, kháng chỉ  cả nhà đều bị sử trảm, ngươi cho là ngươi nói kháng chỉ tì sẽ kháng chỉ sao?” Thủy Cao Tường giải thích nói, Lăng nhi đứng lên, trên mặt bình tĩnh nhìn bọn họ.

“Cha mẹ, Tiểu Thiền, các ngươi không nói , ta gả cho hắn là được.”

“Lăng nhi.”

“Tiểu thư……,”

“Các ngươi nghĩ gì Lăng nhi đều biết, nhưng thánh ý thì không thể trái, nếu không thể trái, ta đây cũng chỉ có thể gả cho hắn, nhưng các ngươi yên tâm, ta Thủy Uyển Lăng cũng không phải là một người dễ bắt nạt, sẽ không ở vương phủ chịu khi dễ , các ngươi không cần lo lắng.” Lăng nhi lộ ra vẻ tươi cười, cực lực che dấu khó chịu trong lòng.

“Lăng nhi……” Thủy Cao Tường còn muốn nói cái gì, nhưng không biết nên nói như thế nà, chỉ đứng một bên thở dài.

“Ai!”

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Ba 29, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 6 phản hồi.

  1. ta sợ ngược lắm nhưng vẫn xí xớn vào ủng hộ nàng
    quên, phong bi với vip ta vơ sạch he
    thanhks nàng

  2. nàng đổi được tên rùi ah nàng yên tâm ngược trước sủng sau mà

  3. hay, ta bit ai moi’ la` nguoi` bi “nguoc” rui` 😉

  4. thanksssssssssss

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: