CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 5

Chương 5: phong ba

“Là ngươi.” Khi nàng vừa đi vào, Triệu Ngạn Phong ba người đồng thời kinh ngạc hỏi, Lăng nhi mỉm cười, nhìn ba nam nhân vô cùng tuấn mỹ trước mắt

“Vừa mới kia đoạn giấy kia là do ngươi vứt ?” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng hỏi, thanh âm lạnh như băng đến cực điểm. Lăng nhi không một chút do dự gật đầu.

“Ân, thật ngại quá, ta không thấy ngươi.” Lăng nhi thản nhiên giải thích, trước mắt mấy nam nhân quần áo hoa lệ, trên người xuất ra hơi thở cao quý, không phải là người dễ chọc, đặc biệt là nam nhân trước mắt này, nhìn ánh mắt phun ra hỏa của hắn có khả năng giết người .

“Giải thích là được sao?” Triệu ngạn phong lạnh lùng buông ra một câu, Lăng nhi sắc mặt trầm xuống.

“Uy, giải thích không được, nói cho ta biết ngươi muốn thế nào, kéo ta đi gặp quan, hay xử lý tại chỗ.” Lăng nhi lạnh lùng nhìn hắn, không một chút sợ hãi. Triệu Ngạn Phong  trong lòng bốc hỏa.

“Hảo nha đầu có miệng lưỡi.”

“Cám ơn đã khích lệ. Công tử, nếu như không có việc gì ta trước hết cáo từ .” Lăng nhi thản nhiên cười, đoan trang tiêu sái tiêu trở về.

“Hừ…” Triệu Ngạn Phong hổn hển nhìn bóng dáng nàng rời đi, không khỏi thẹn quá thành giận, chưa từng có nữ nhân nào dám đối đầu với hắn.

“Tam đệ, chúng ta đi lên đi.” Triệu Ngạn Băng nhìn hắn, rồi lại bóng dáng cô nương sớm đã biết mất, không khỏi nở nụ cười.

“Không đi , hồi phủ.” Triệu Ngạn Phong lạnh lùng buông ra câu, xoay người xuống núi, để lại chobọn họ tia ngạc nhiên.

“Hắn bị làm sao vậy?” Triệu Ngạn Vũ khó hiểu hỏi.

“Phát bệnh .” Triệu Ngạn Băng phe phẩy cây quạt, cười tủm tỉm rời đi.

“Bệnh thần kinh, nghĩ mình thực sự rất giỏi sao?“Lăng nhi bất mãn oán giận, xem đi ra tâm tình không được tốt cho lắm, Tiểu Thiền đi theo sau, nghe tiểu thư không ngừng chế nhạo, trong lòng có chút buồn cười.

“Tiểu thư, ngươi làm sao vậy, như thế nào lại để ý  lời nói của nam tử kia ?”

“Tiểu Thiền, ngươi cũng không biết, ta vừa nhìn thấy người bộ dáng  kiêu ngạo liền tức, thật vất vả mới áp chế không để tức giận tròg đầu, hắn lại được đằng chân lân đằng đầu.” Lăng nhi càng nghĩ càng giận.

“Tiểu thư, nếu ngươi gả cho một tướng công như vậy, vậy ngươi không phải sẽ cùng với hắn đánh nhau sao?” Tiểu Thiền đầu óc không ngừng tưởng tượng cảnh bọn họ đánh nhau, khóe miệng lộ ra nét  tươi cười.

“Tiểu Thiền, ngươi đầu óc sẽ không bị hỏng chứ, nếu phải gả cho một nam nhân như vậy, ta tình nguyện xuất gia làm ni cô, tốt lắm, chúng ta vào xem mẫu thân thế nào .” Lăng nhi chán ghét nhìn nam nhân vừa mới cùng nàng cãi nhau, sớm đã không thấy bóng dáng.

Tiểu Thiền ngậm miệng, đi theo sau nàng, Lưu Phượng Du vừa mới ở bên trong đi ra.

“Nương, ngươi đã đi ra .” Lăng nhi cười đi tới, lưu phượng du cười gật đầu, tâm tình đã bình phục.

“Lăng nhi, khi nãy mẫu thân không có ở đây, có hay lại không nghịch ngợm .” Lưu Phượng Du sủng nịch hỏi, Lăng nhi lắc đầu, cùng sử dụng ánh mắt cảnh cáo nhìn tiểu thiền.

“Không có, Lăng nhi cùng Tiểu Thiền chỉ đi dạo xung quanh một chút, Tiểu Thiền, ngươi nói có đúng không?” Lăng nhi hướng nàng nháy mắt mấy cái, tiểu thiền lại một lần nữa gật đầu.

“Không có là tốt rồi, Lăng nhi, chúng ta đi trên đường dạo một chút, mua chút son bột nước. Nương nhớ son của ngươi hình như hết rồi.“Lưu Phượng Du ôn nhu vuốt đầu nữ nhi, Lăng nhi nhu thuận gật đầu.

“Phu nhân, tướng quân báo cho ngươi nhanh hồi phủ, có thánh chỉ chờ các ngươi trở về tiếp chỉ.” Một gã tướng sĩ chạy nhanh hướng nàng hội báo, Lưu Phượng Du mặt nhăn nhíu mày, gật đầu.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Ba 29, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 3 phản hồi.

  1. đọc một lèo rõ là thích , thank ss lắm lắm ,hjhj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: