CỰC PHẨM NGƯỢC PHI_CHƯƠNG 4

Chương 4 : Tự do ký

“Đây là Linh Di Tự sao thật náo nhiệt.” Lăng nhi hưng phấn đi dạo xung quanh

“Đương nhiên, Linh Di Tự là ngôi chùa lớn nhất phiên hạ quốc ngay cả Hoàng Thượng cùng hoàng gia thân thích đều về nơi này dâng hương. Chúng ta nhanh đi vào cầu nguyện phật tổ phù hộ cho nhà chúng ta được bình an, còn có phù hộ ngươi sớm tìm được lang quân quân như ý.” Lưu Phượng Du cười tủm tỉm nhìn nữ nhi.

“Nương……” Lăng nhi bất mãn oán giận, nương sao lúc nào cũng đề cập đến vấn đề này. Tiểu Thiền nhìn vẻ mặt hờn giận của tiểu thư trong lòng âm thầm khuyên nhủ.

“Tiểu thư, ngươi nên cũng vô cầu nguyện đi phu nhân nói là chỉ muốn tốt cho ngươi.” Tiểu thiền giữ chặt tay tiểu thư nhà nàng , nhỏ giọng nói.

“Được rồi dù sao ta cũng không nghĩ cầu ngươi phải giúp ta hướng nương giải thích.” Lăng nhi uy hiếp nói, Tiểu Thiền bĩu môi tiểu thư nhà nàng thật là lần nào cũng đều sử dụng bạo lực để  đe dọa.

“Còn nhìn nữa là ta sẽ trừng trị ngươi.” Lăng nhi hung hăng trừng mắt liếc nàng tay khởi quyền đã nghĩ đánh nàng.

“Lăng nhi, ngươi làm sao vậy giống như đang sinh khí.” Lưu Phượng Du vẻ mặt khó hiểu nhìn nữ nhi, lăng nhi nhu thuận tiêu sái đến bên người mẫu thân .

“Không có việc gì, chúng ta đang đùa giỡn , trước kia khi chúng ta ở còn trên núi đều đùa như vậy.” Lăng nhi vừa nói vừa nháy mắt với Tiểu Thiền.

“Đúng vậy, phu nhân, chúng ta vẫn thường đùa như vậy.” Tiểu Thiền lại một lần nữa cùng phụ họa cùng tiểu thư  nếu không khi tiểu thư nhà nàng  mất hứng sẽ sử dụng bạo lực, nàng thật sự rất đáng thương nga.

“Nương, chúng ta vào đi thôi.” Nhìn sắc mặt lo lắng của mẫu thân, lăng nhi chạy tới cầm tay dẫn mẫu thân đi vào.

“Ân.”

Nguyệt lão gia gia đại từ đại bi, ngươi thương Thủy Uyển Lăng đi, trăm ngàn lần đừng để cho  mẫu thân đem ta gả đi sớm như vậy  Lăng nhi gắt gao nhắm mắt lại, nhẹ nhàng bốc lấy một quẻ.

“Mau đi giải quẻ.” Lưu Phượng Du cười tủm tỉm cầm  lấy quẻ trong tay nữ nhi, đi thẳng ra ngoài.

“Đại sư, thế nào?” Lưu Phượng Du vẻ mặt chờ mong nhìn quẻ trong tay đại sư, vị đại sư cau mày, làm cho nàng có chút bất an.

“Đại sư, thế nào? Có chuyện thỉnh nói thẳng.” Lăng nhi thành khẩn nhìn hắn.

“Đây là quẻ về nhân duyên, tiểu thư ngươi sẽ gặp được một nam nhân mạnh mẽ, nam nhân này sẽ là chúa tể của ngươi cả đời, nhưng ngươi không thương hắn. Vận mệnh của ngươi cũng bởi vậy mà trở nên trắc trở.”

“Cái gì khoan đã, bổn tiểu thư không tin đâu, mệnh là của ta, ta khẳng định có thể thay đổi , nương ngươi không cần lo lắng.” Lăng nhi nhìn vẻ mặt của mẫu thân tức giận cầm lấy tờ giấy, hung hăng đi ra bên ngoài.” Lăng nhi, các ngươi ở trong này đi dạo, nương đi vào bên trong gặp vị đại sư một lát.” Lưu Phượng Du thản nhiên nhìn nữ nhi nhưng trong ánh mắt không che dấu được tia lo âu.

“Tốt, nương, ngươi phải cẩn thận. Ta ở chỗ này chờ ngươi.” Lăng nhi khẽ gật đầu, có chút hối hận khi coi quẻ.

“Là ai ném mảnh giấy hỉ  này.” Triệu Ngạn Phong hét lên thanh âm lớn dọa người, sắc mặt càng ngày càng khó coi.

“Lão Tam, ta nghĩ đây là nhân duyên đưa tới cho ngươi đó có phải không.” Triệu Ngạn Băng nhìn đệ đệ trân trối, Triệu Ngạn Phong lạnh lùng liếc hắn.

“Tiểu thư, ngươi ném tờ giấy trúng phải Thiên Lôi.” Tiểu Thiền sợ hãi chỉ vào nam tử  đang nổi giận, bộ dạng tuấn mỹ vô cùng, nhưng tính tình không được tốt chút nào, Lăng nhi nhìn theo phương hướng nàng chỉ, khóe miệng lộ ra  tia cười đắc ý, cười tủm tỉm đi qua.

Advertisements

About Doanh Nhi

friendly

Posted on Tháng Ba 29, 2011, in CỰC PHẨM NGƯỢC PHI. Bookmark the permalink. 3 phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: